Hotline: 0988998355

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Nhà Việt mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Nhà Việt đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Tin tức nổi bật

Hà Nội có thêm phố đi bộ ấn tượng tại phía Tây Nam thủ đô

The Manor Central Park kiến tạo không gian mang hồn của 36 phố phường với tuyến phố đị bộ trải dài xuyên dự án tạo nên không gian văn hóa Thăng Long xưa gìn giữa và phát triển

Thị trường bất động sản Tây Hà Nội lại nóng dịp cuối năm 2019

Cùng theo sóng hạ tầng, bất động sản phía Tây Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều đại dự án đô thị có quy mô lớn, chất lượng cao và cơ sở hạ tầng tốt. Điều này thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

“Mua ngay kẻo lỡ” 30 căn hộ cuối cùng tại dự án Gelexia Riverside

Mở bán 30 căn hộ cuối cùng nhận nhà ngay Gelexia Rieverside chỉ từ 18 triệu/m2.

Hà Nội Phê duyệt tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên, theo hình thức BT.

Phê duyệt tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên, nối với đường vành đai 2,5. Theo hình thức BT. sẽ sớm hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giảm áp lực giao thông đường Lĩnh Nam, Tam Trinh và Minh Khai !

Danh sách căn hộ cần chuyển nhượng lại dự án Green Pearl - 378 Minh Khai.

Danh sách các căn hộ cần chuyển nhượng tại dự án Green Pearl với nhiều loại diện tích 71.48m2 - 139m2, với mức giá rẻ hơn chủ đầu từ từ 100 - 300 triệu.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đối tác

Gọi ngay